hotel-kriunes-white-logo

Jólahlaðborð

SENN LÍÐUR AÐ JÓLUM !

Njótið aðdraganda jólanna með jólahlaðborði og lifandi tónlist í hátíðlegu og hlýlegu umhverfi við Elliðavatn.

Jólahlaðborð frá 17. nóvember og 17. desember.

Verð fimmtudaga 9.900kr. 
Verð föstudaga og laugadaga 14.900kr.

Ólafur Héðinsson falleg jólalög á píanó yfir borðhaldi 

svo tekur Ingvar Valgeirsson trúbador við og heldur gleðinni áfram á föstudags- og laugardagskvöldum.

Jólabrunch alla sunnudaga á tímabilinu frá kl. 12-15 á 6.900kr og 1/2 virði fyrir börn 6-12 ára.

Gisting  fyrir tvo með morgunverði í gullfallegu herbergi  á 24.900kr.

Hægt er að panta borð á dineout

Vinsamlega sendið fyrirspurnir og hópapantanir á kriunes@kriunes.is eða í síma 567 2245.

Fyrirspurnarform

SENN LÍÐUR AÐ JÓLUM!​

Njótið aðdraganda jólanna með jólahlaðborði í hátíðlegu og hlýlegu umhverfi við Elliðavatn.

Jólahlaðborð verða frá 18. nóvember til 11. desember 2021.
Á tímabilinu verður jólahlaðborð á
fimmtudögum til sunndaga með lifandi tónlist um helgar á 11.900kr.
Boðið er uppá aðrar dagsetningar fyrir stærri hópa.

Bjóðum uppá gistingu og jólahlaðborð á sérstöku jólaverði fyrir bæði einstaklinga og hópa. 
Gisting fyrir tvo í superior herbergi í eina nótt ásamt jólahlaðborði og morgunverði á 44.900kr.

Fyrir borðapantanir fyrir einstaklinga eða hópa í sér sal eða veitingasal, vinsamlega  sendið tölvupóst á netfangið kriunes@kriunes.is

JÓLAHLAÐBORÐ - MATSEÐILL

Fordrykkur og canapé

Jólaglögg að hætti Kríuness
2 tegundir af canapé

Forréttir

Jólasíld
Heimakryddlegin síld
Súraldin og engifer grafinn lax með sítrónumajónesi
Sólselju og rauðrófugrafinn lax með dillsósu
Einiberjagrafið hreindýr með bláberjasósu
Gæsabringa krydduð með glóaldin og kanil og cumberlandsósu
Innbökuð hreindýrakæfa með villtum sveppum
Bökuð linsubaunakæfa með villtum sveppum
Risarækja með kryddlegnum agúrkum og gulrætum
Dönsk lifrarkæfa með beikoni og sveppum
Jarðeplasalat
„Waldorf“ salat
Ferskt, grænt salat
Aspas salat

Aðalréttir

Lambalæri með rósamarín og hvítlauk
Purusteik
Fyllt kalúnabringa að hætti Enrique
Birkireykt hangikjöt
Svína hamborgarhryggur
Hnetusteik
Innbakaður lax

Meðlæti

Jarðepli í uppstúf
Bökuð jarðepli
Gratineraðar kartöflur
Sykurbrúnuð jarðepli
Ofnabakað rótargænmeti
Rauðvínsósa
Piparsósa
Rauðkál
Grænar baunir
Laufabrauð
Rúgbrauð
Smjör

Eftirréttir

Riz a la mande með kirsuberjasósu
Mangómús
Eplakaka með rjóma
Jólaís
Ferskir ávextir
Ástríðuávaxtar creme brulee

Fyrirspurnarform